CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ

Đi tiên phong và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngành thực phẩm đồ uống. Kể từ khi thành lập tới nay, THAICOM không ngừng phát triển lớn mạnh, chỉ trong một thời gian ngắn đã tạo dựng cho mình một vị trí vững mạnh, một vị thế lớn trong ngành đồ uống Việt Nam. Dây chuyền sản xuất, trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại được chuyển giao công nghệ bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống từ Vương quốc Thái Lan, Đức, Pháp, Thụy Sĩ,…

Với mục tiêu nâng niu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, THAICOM đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế HACCP. Các khâu sản xuất từ nguyên liệu đến công nghệ chế biến thực phẩm đều được các chuyên gia kỹ thuật giám sát và kiểm tra hết sức nghiêm ngặt.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Giàu kinh nghiệm kinh doanh, nắm bắt tốt nhu cầu thị trường cùng với kỹ năng và trình độ quản lý xuất sắc đã đưa THAICOM tới những thành công vượt trội. Thành công của chúng tôi đã được minh chứng qua sự tin cậy của người tiêu dùng và các giải thưởng do nhà nước trao tặng như : Hai giải Vàng Vietfood 2006; Huy chương Vàng và Danh hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng; Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao và Hàng Việt Nam chuẩn hội nhập.

GIÁ TRỊ

Giá trị của THAICOM được tạo nên bởi các hoạt động gia tăng giá trị, giám sát quản lý, hoạt động đầu tư, liên minh và hợp tác chiến lược. THAICOM luôn là Công ty dẫn đầu về sản lượng đồ uống trên thị trường toàn quốc hiện nay. Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của THAICOM luôn hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững.